Giải pháp phủ bô chống gỉ sét 3M

Giải pháp phủ bô chống gỉ sét 3M là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu rủi ro và tăng độ bền và tuổi thọ cho xe trong môi trường ẩm ướt hoặc có nhiều chất oxy hóa, nơi có nhiệt độ cao. Giải pháp còn mang lại tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng trong một thời gian dài.

Giải pháp phủ bô chống gỉ sét
Giải pháp phủ bô chống gỉ sét

I. Tại sao phải phủ bô cho xe

Cổ bô là nơi chịu nhiệt độ trực tiếp từ động cơ, nhiệt độ tăng giảm đột ngột. Là nơi tiềm tàng cho môi trường hơi ẩm tấn công dẫn đến gỉ sét. Theo thời gian sử dụng có thể gây ra thủng, gãy, rỗ bề mặt tạo nên những tiếng ồn khó chịu.

3M là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các giải pháp cho ngành công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. giải pháp phủ bô chống gỉ sét đã trở thành một trong những giải pháp đáng tin cậy trong mắt các đối tác và doanh nghiệp trong việc bảo vệ thiết bị và sản phẩm của họ khỏi gỉ sét.

II. Ưu điểm của giải pháp phủ bô chống gỉ sét 3M

Sản phẩm 3M có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu môi trường khác nghiệt. Độ bám dính tốt, tính năng chống ăn mòn và bảo vệ cao cho các bề mặt kim loại. Điều này giúp tăng độ bền và tuổi thọ của các sản phẩm và thiết bị.

  • Tăng tuổi thọ cho bô xe
  • Hạn chế tối đa chi phí thay thế, sửa chữa
  • Tăng thẩm mỹ
  • Giảm khả năng bị gỉ sét đối với xe đã bị

III. Quy trình phủ bô xe chống gỉ sét

  1. Vệ sinh toàn bộ bề mặt bô xe
  2. Xử lý các vị trí bị gỉ sét với giấy nhám hoặc 3M Scoth Brite
  3. Che chắn các vị trí xung quanh
  4. Phun phủ 2 lớp với giải pháp phủ bô chống gỉ sét 3M
  5. Kiểm tra, tháo che chắn
  6. Hoàn thành giao xe hoặc ráp lại nếu tháo rời ( chờ khô 30 phút )

IV. Lựa chọn giải pháp phủ bô chống gỉ sét tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phủ bô chống gỉ sét  cho sản phẩm của mình, hãy lựa chọn các sản phẩm của 3M. Với nhiều ưu điểm vượt trội và chất lượng cao, các sản phẩm của 3M sẽ giúp bạn bảo vệ sản phẩm của mình khỏi gỉ sét và tăng độ bền và tuổi thọ cho chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *