Chai xịt tăng độ bóng 3M

Chai xịt tăng độ bóng 3M là một sản phẩm chăm sóc xe ô tô rất cần thiết trong quá trình chăm sóc xe của người tiêu dùng hiện nay. Xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà nó còn là biểu tượng cho phong cách và đẳng cấp của chủ xe. Vì thế để giữ cho bề mặt sơn luôn lấp lánh như mới thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một “bí quyết” không thể bỏ lỡ – Chai xịt 3M™ 39034LT, dung tích 400ml xuất xứ tại Thái Lan. Sản phẩm không chỉ làm mới bề mặt sơn một cách tự nhiên mà còn mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng chưa từng có.

1. Ưu và nhược điểm của sản phẩm Chai xịt tăng độ bóng 3M

1.1. Ưu điểm

  • Làm bóng nhanh chóng: Chúng tôi tự tin khẳng định rằng với công nghệ độc đáo thì sản phẩm Chai xịt tăng độ bóng đã đưa độ bóng của lớp sơn lên một tầm cao mới, nó tạo ra độ bóng đẹp và cao cấp, không tồn tại vệt ố nước sau khoảng thời gian lau.
  • Hiệu quả lâu dài: Khác biệt của Chai xịt tăng độ bóng 3M không chỉ nằm ở việc làm tăng độ bóng ngay lập tức mà còn có hiệu quả lâu dài. Với thành phần đặc biệt sáp Carnauba was có tác dụng bảo vệ vẻ sáng bóng ngay từ lần đầu sử dụng và không chỉ vậy nó còn giữ cho độ bóng của lớp sơn trên mọi hành trình, bảo vệ và làm tôn lên ngoại hình chiếc xe yêu quý của bạn.
  • Sự tiện lợi cho người tiêu dùng: Với thiết kế chai xịt tiện lợi, việc tăng độ bóng sơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bởi sản phẩm này được sử dụng trong cả môi trường ẩm ướt và khô ráo mang lại độ sáng bóng chỉ sau vài phút giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng “xế yêu” của bạn.

1.2. Nhược điểm của Chai xịt tăng độ bóng 3M

  • Là sản phẩm lớn mang thương hiệu quốc tế 3M nên giá thành sản phẩm có hơi cao so với các mặt hàng khác bình dân trên thị trường nhưng nó rất xứng đáng với chất lượng cũng như cam kết an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

2. Hướng dẫn sử dụng

  • B1: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng
  • B2: Xoay hướng phun của đầu phun trùng với vị trí đánh dấu cổ chai, đặt khoảng cách từ đầu phun đến bề mặt cần làm sạch khoảng 20cm rồi phun một lượng vừa đủ lên vùng bị dính chất bẩn
  • B3: Dùng khăn sạch, khô và mềm lau đều trên vùng vừa xịt cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn dùng tay sờ lên trơn bóng không để lại vệt ố nước.

Qua bài viết trên Vassh đã cho bạn biết tác dụng cũng như cách sử dụng của sản phẩm Chai xịt tăng độ bóng 3M, thực sự đây là một sản phẩm tuyệt vời giải quyết vấn đề làm đẹp làm bóng cho chiếc xe của bạn. Vì thế đây chính là sản phẩm vô cùng cần thiết cho những khách hàng muốn xe hơi của mình luôn sáng bóng và lấp lánh mang đến cho bạn vẻ đẹp đậm chất sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *