Chai xịt chống chuột cắn 3M

Chai xịt chống chuột cắn 3M dung tích 250g là một sản phẩm có thể chống chuột cắn các bộ phận thiết bị trong khoang máy của xe ô tô. Mang thương hiệu nổi tiếng 3M sản phẩm này sẽ giúp chúng ta có thể chọn ra một phương pháp hiệu quả nhất không tốn thời gian, nguyên liệu nhất. Sau đây, hãy cùng Vassh chúng ta sẽ tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng sản phẩm qua bài viết này nhé.

I. Tác dụng và cách sử dụng của sản phẩm

2.1. Chi tiết sản phẩm Chai xịt chống chuột 3M

  • Chai xịt chống chuột cắn 3M, dung tích 250g là một sản phẩm đặc biệt trong việc kiểm soát và ngăn chặn hoạt động của chuột cắn phá động cơ của khoang máy xe hơi. Với khả năng khi xịt tạo một lớp màng phủ bảo vệ các chi tiết điện, cao su, nhựa trong khoang động cơ và các vị trí khác trên ô tô khỏi sự cắn phá của chuột và các loại gậm nhấm.

2.2. Tác dụng chống chuột nhanh chóng mang lại hiệu quả vượt trội

  • Chai xịt chống chuột cắn 3M, dung tích 250g đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm chứng minh công dụng kéo dài đến 6 tháng. Có nghĩa là khi chúng ta sử dụng sản phẩm xịt lên động cơ máy thì sau 6 tháng mới phải xịt lại lần tiếp theo rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Sản phẩm có thể sử dụng lên rất nhiều bộ phận của xe như khoang máy, gầm xe, hốc bánh, cốp xe. Tất cả các chỗ mà chuột có thể làm tổ và trở lại cắn phá các động cơ của xe.

2.3. Với công nghệ cải tiến sản phẩm chai xịt chống chuột cắn 3M giúp bảo vệ các động cơ máy

  • Chai xịt chống chuột cắn 3M, dung tích 250g sẽ tạo một lớp màng phủ lên các chi tiết điện, cao xu, nhựa trong khoang động cơ và các vị trí khác trên ô tô khỏi sự cắn phá của chuột.
  • Nhưng dù với tác dụng chống chuột cắn như vậy thì theo lời đánh giá về sản phẩm này thì sau khi xịt chuột có thể vẫn quay trở lại làm tổ. Vì chai xịt này không có mùi không có tác dụng chống chuột bằng mùi. Khi chuột cắn phải các bộ phận đã được phủ bởi lớp màng của sản phẩm sẽ bị đắng rất khó chịu và từ đó sẽ đi khỏi xe của bạn.

II. Hướng dẫn sử dụng Chai xịt chống chuột cắn 3M

  • B1: Trước khi sử dụng chúng ta nên đeo khẩu trang và găng tay chống hóa chất.
  • B2: Chúng ta nên làm sạch khoang máy và các chi tiết trên xe trước khi xịt sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • B3: Khi xịt sản phẩm chúng ta nên để cách chi tiết xe khoảng 15-20cm nên xịt vào các bộ phận nhựa cứng, ống cao xu, dây điện, giắc điện, phủ 4 hốc bánh xe.
  • B4: Sau khi xịt nên lấy gió trong để làm khô ráo bộ phận trong xe và sử dụng xe sau 24h để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chai xịt chống chuột cắn 3M , dung tích 250g không đơn giản là một sản phẩm mà nó còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc giải quyết các vấn đề của chuột cắn phá động cơ máy của xe hơi một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.Để bảo vệ không gian sống của bạn ngay hôm nay và tận hưởng sự thoải mái cho “xế cưng” của bạn thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *