Chai khử mùi xông khói 3M

Sự xuất hiện của sản phẩm Chai khử mùi xông khói 3M không chỉ là một cải tiến về khử mùi, mà còn là biểu tượng của sự chăm sóc cho không khí chung quanh chúng ta. Được thiết kế đặc biệt để mang lại hương thơm tinh tế và khả năng khử khuẩn mạnh mẽ, sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều khách hàng muốn chăm chút cho “xế cưng” của mình. Hãy cùng Vassh tìm hiểu rõ hơn về công dụng, sự tiện lợi của sản phẩm qua bài viết này nhé!

I. Những lợi ích vượt trội và sử dụng tiện lợi của sản phẩm

1. Tìm hiểu về Chai khử mùi xông khói 3M và Lợi ích nổi bật của sản phẩm

  • Sản phẩm mới là giải pháp khử mùi theo công nghệ hiện đại.
  • Thành phần chứa Nước, Glycerin, BENZYL-C12-16-ALKYLDIMETHYL AMMONIUM CHLORIDES
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp có thể gây dị ứng da và tổn thương mắt, tránh xa tầm với của trẻ em.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng kết hợp ương thảo và tinh dầu bạch đàn tự nhiên, thỏa mái.
  • Ngăn ngừa được nấm mốc, vi khuẩn gây hại, bảo vệ sức khỏe người trong xe.

2. Hướng Dẫn Sử Dụng để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất”

  • Kết hợp với máy xông khói chuyên dụng. Kết nối máy với nguồn điện. Kết nối ống hút dung dịch từ máy xông vào Chai khử mùi xông khói 3M. Chỉnh máy lạnh ô tô ở chế độ lấy gió trong, gió trung bình (nút 1-2), mở chế độ phun khói. Đặt máy cách bề mặt vật liệu trực diện với vòi phun 20cm. Đóng hết cửa kín cho đến khi hết dung dịch, đợi đến khi khói tan gần hết. Tắt máy lạnh, mở cửa kính 5-10 phút, lấy máy ra ngoài.
  • Lấy một lượng dung dịch nano bạc vừa đủ khoảng 40-60ml trong mỗi lần dùng xông xe ô tô, phòng nhỏ
  • Có thể pha loãng với tỷ lệ 1:1 dùng để phun xịt khử khuẩn phòng ở, cơ quan, dùng cho bình phun sương mini, sát khuẩn đồ dùng,..

3. Đặt hàng uy tín chất lượng Chai khử mùi xông khói 3M liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé

  • Khám phá không gian sống mới với sự tinh tế và thơm mát! Đừng để mùi hôi làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Chốt đơn ngay chai khử mùi 18300 để bắt đầu hành trình thay đổi. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và giá ưu đãi nhất nhé!!!

Chai khử mùi xông khói 3M là một sản phẩm vô cùng cần thiết và hữu dụng với mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc xe chuyên sâu. Với khả năng khử khuẩn mạng mẽ, khử mùi đỉnh cao giúp cho không gian xe trở nên thoải mái, dễ chịu hơn khi sử dụng xe một khoảng thời gian lâu. Hãy để sản phẩm này là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi khoảnh khắc trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *